สมัครงาน

ก้าวสู่อนาคตที่ยาวไกลกับธนาคารกรุงเทพ...ธนาคารอันดับหนึ่งของไทย

สารจากท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่

ระบบเศรษฐกิจใหม่ในปัจจุบันได้กระตุ้นให้เกิดความท้าทายและโอกาสใหม่ๆ ที่เสริมสร้างให้งานธนาคารเป็นอาชีพที่น่าสนใจอาชีพหนึ่ง

ที่ธนาคารกรุงเทพ มีบรรยากาศการทำงานที่เอื้ออำนวยให้บุคลากรทุกคนได้รับประโยชน์คุ้มค่าจากโอกาสใหม่ๆ เหล่านี้ ธนาคารมีทางเลือกที่น่าสนใจหลากหลายสำหรับผู้ที่ปรารถนาจะพัฒนาศักยภาพของตนเองและทำงานในอาชีพที่ให้ผลตอบแทนอย่างน่าพึงพอใจ

ไม่ว่าท่านจะมีความเชี่ยวชาญในสาขาใดหรือพอใจจะทำงานในหน้าที่อะไร การทำงานที่ธนาคารกรุงเทพให้โอกาสท่านได้ใช้ความคิดริเริ่มและความสามารถอย่างเต็มที่ ตลอดจนโอกาสที่จะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น

บุคลากรของธนาคารกรุงเทพในวันนี้ มีโอกาสสัมผัสกับชีวิตผู้คนนับล้านทุกวัน ผ่านทางบริการต่างๆ ที่หลากหลายและเครือข่ายที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวาง ยิ่งโลกธุรกิจทวีการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นเพียงใด ลูกค้าของธนาคารก็ยิ่งต้องการการสนับสนุนด้านการจัดการธุรกิจและการเงินจากธนาคารมากขึ้นเท่านั้น เมื่อทำงานกับธนาคารกรุงเทพ ท่านจะมีส่วนช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่นได้อย่างจริงจัง และบังเกิดผลลัพธ์ที่คุ้มค่า เห็นผลได้จริง

หากท่านปรารถนาจะทำงานที่ท้าทายความสามารถ ได้มีโอกาสช่วยเหลือผู้อื่น ได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ และมีส่วนช่วยสร้างอนาคตที่ดี ผมขอแนะนำด้วยความเชื่อมั่นว่า ท่านน่าจะเลือกทำงานกับธนาคารชั้นนำของประเทศ

ชาติศิริ โสภณพนิช
กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ
หากท่านสนใจร่วมทำงานกับธนาคารกรุงเทพ กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อดูการเปิดรับสมัครงานตำแหน่งใดบ้าง
ธนาคารสนับสนุนให้พนักงานตลอดจนสมาชิก
ครอบครัวของพนักงานมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี คลิกที่นี่ เพื่อพบกับส่วนหนึ่งของผลประโยชน์และสวัสดิการที่ธนาคารพร้อมมอบให้
ธนาคารสนับสนุนส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและการฝึกฝนอบรมพนักงานอย่างเต็มที่
 
Tips/Useful Info
โอกาสท้าทายที่ธนาคารกรุงเทพ

ทำความรู้จักกับงานประเภทต่างๆ ที่ธนาคารกรุงเทพเปิดโอกาสท้าทายให้ได้ที่นี่

คลิกที่นี่ เพื่อสมัครงานออนไลน์Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
คลิกเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารบนมือถือสัมมนาเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AECYour Security FirstBualuang Phone
Submit