บัตรเพื่อสนับสนุนเอสเอ็มอี

ไม่ว่าความต้องการของท่านคืออะไร จะเป็นบัตรสักใบที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกิจ จะเรื่องจริงจังอย่างวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจ หรือเรื่องเบาๆ เกี่ยวกับของขวัญสักชิ้นในโอกาสพิเศษ ธนาคารกรุงเทพมีบัตรเพื่อสนับสนุนเอสเอ็มอีหลายแบบที่ท่านสามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

บัตรเพื่อชำระภาษีแก่กรมสรรพากร

หมดกังวล ลดขั้นตอน ด้วยบริการชำระภาษีผ่านบัตร Tax Smart Card จากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นบัตรเดบิตเพื่อใช้ในการชำระภาษีนิติบุคคลทุกประเภทแก่กรมสรรพากร โดยสามารถใช้บัตรทำรายการชำระเงินภาษีประกอบกับการยื่นแบบแสดงรายการภาษี ไม่ว่าจะเป็นการยื่นแบบฯ กระดาษ และการยื่นแบบฯ ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ที่สำนักงานสรรพากรพื้นที่และสำนักงานสรรพากรพื้นที่สาขาทั้ง 51 แห่งในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล คลิกที่นี่

บัตรเครดิต

ในฐานะสมาชิกบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายทั้งจากธนาคาร และพันธมิตรผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรในประเทศซึ่งมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

เลือกบัตรเครดิตที่ตรงความต้องการของท่านได้ที่นี่

บัตรเครดิตองค์กร

เพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิภาพให้ผู้บริหารบริษัทของท่านในการเดินทาง รับรองลูกค้า ตลอดจนจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการได้อย่างสะดวกด้วยบัตรเครดิตองค์กรซึ่งเป็นบัตรวีซ่าทองของธนาคารกรุงเทพ ท่านสามารถบริหารค่าใช้จ่ายของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยบัญชีบัตรเครดิตเพียงบัญชีเดียว ทั้งยังสะดวกสบายสูงสุดเพราะใช้ได้ทุกแห่งทั่วโลกที่รับบัตรเครดิตวีซ่า
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
พร้อมเพย์  Bualuang GetMoneyMoney TutorAEC ConnectYour Security FirstBualuang Phone