บริการโอนเงิน

โอนเงินไปได้ทุกที่

รวดเร็ว ง่ายดาย มั่นใจ เมื่อโอนเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ ซึ่งพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของท่านด้วยบริการโอนเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เครือข่ายสาขากว้างขวางทั่วไทย

ธนาคารกรุงเทพมีเครือข่ายกว้างขวางครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศไทยด้วยจำนวนสาขากว่า 1,200 แห่ง ซึ่งพร้อมให้ท่านใช้บริการโอนเงินได้ทั่วประเทศ

โอนเงินจำนวนมากผ่านระบบบาทเนต

การโอนเงินผ่านระบบบาทเนตเป็นวิธีการโอนเงินระหว่างธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทยที่มีประสิทธิภาพที่สุด โดยมีค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าบริการโอนเงินประเภทอื่น จึงเหมาะสำหรับการโอนเงินคราวละจำนวนมากๆ

โอนเงินระหว่างประเทศ

ธนาคารมีเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการโอนเงินระหว่างประเทศคอยให้บริการท่าน ธนาคารกรุงเทพมีสาขากว่า 1,100 แห่งทั่วประเทศและมีข้อตกลงในการให้บริการโอนเงินกับธนาคารต่างๆ กว่า 2,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถโอนเงิน และ
รับเงินโอนได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยมีค่าบริการไม่สูง

สำนักธุรกิจ

สำนักธุรกิจของธนาคารมีเจ้าหน้าที่ธุรกิจสัมพันธ์ที่พร้อมจะให้คำแนะนำและเสนอบริการที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของท่าน โดยท่านสามารถนัดหมายทางโทรศัพท์ ให้เจ้าหน้าที่เดินทางไปพบที่บริษัทของท่าน หรือจะแวะมารับคำปรึกษาที่สาขาใดก็ได้
Tips/Useful Info
การชำระเงินอัตโนมัติ
อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อความสะดวกสำหรับการโอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการให้ทันกำหนดเวลา ด้วยบริการหักบัญชีชำระค่าสินค้าและบริการ
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
พร้อมเพย์Bualuang GetMoneyMoney TutorAEC ConnectYour Security FirstBualuang Phone
Submit