สัมมนา "เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AEC"

ธนาคารมุ่งมั่นสนับสนุนให้ผู้ประกอบการไทยขยายธุรกิจไปยังตลาดสำคัญๆ ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ด้วยการจัดงานสัมมนาและกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ภายใต้แนวคิด "เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AEC" นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายสาขาธนาคารต่างประเทศ 32 แห่ง และเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีเครือข่ายสาขากว้างขวางที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ธนาคารจึงพร้อมเชื่อมโยงธุรกิจในภูมิภาค และให้บริการด้านการธนาคารที่ทันสมัย ด้วยความรู้ความเข้าใจธุรกิจของแต่ละท้องถิ่นอย่างแท้จริง

สัมมนา "จัดทัพธุรกิจ พิชิตตลาดชายแดนเมียนมา"


ธนาคารกรุงเทพจัดงานสัมมนา "จัดทัพธุรกิจ พิชิตตลาดชายแดนเมียนมา" เพื่อต้อนรับโอกาสด้านการค้าการลงทุนในเขตเศรษฐกิจพิเศษใหม่ และช่วยเตรียมความพร้อมให้ผู้ประกอบการไทยในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการบรรยายพิเศษ และการเสวนาซึ่งเป็นการนำเสนอข้อมูลเชิงลึก และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ ดูเพิ่มเติม  

สัมมนาด้านการลงทุนระหว่างประเทศ Bangkok Bank Brings Asia to Myanmar

จากกระแสความสนใจในการเติบโตของเมียนมา ธนาคารกรุงเทพได้จัดงานสัมมนาเกี่ยวกับการลงทุน ณ กรุงย่างกุ้ง ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจของเมียนมา โดยได้นำลูกค้าของธนาคารกว่า 100 ราย จาก 10 ประเทศทั่วเอเชียเข้าร่วมงาน ดูเพิ่มเติม

สัมมนา "เมียนมา: ไปอย่างไรไม่ตกขบวน"

โอกาสทางธุรกิจที่เปิดกว้างในเมียนมากลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักลงทุนจากทั่วโลก ดังนั้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราไม่พลาดโอกาสในตลาด
ที่เต็มไปด้วยศักยภาพแห่งนี้ ธนาคารจึงจัดงานสัมมนา "เมียนมา: ไปอย่างไรไม่ตกขบวน" โดยได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมงานกว่า 700 คน ดูเพิ่มเติม
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
พร้อมเพย์  Bualuang GetMoneyMoney TutorAEC ConnectYour Security FirstBualuang Phone