มาตรการของธนาคารเพื่อความปลอดภัยของท่าน

ธนาคารกรุงเทพถือว่าการรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินและข้อมูลทางการเงินของท่าน เป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญของธนาคาร
ธนาคารใช้ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตที่ได้มาตรฐานโลก โดยมีมาตรการเสริมเพื่อความมั่นใจอีกหลายชั้น รวมถึงการใช้รหัสผ่านครั้งเดียว (One Time Password-OTP) สำหรับการทำรายการที่ต้องการความระมัดระวังเป็นพิเศษ การใช้เครื่องโทเค็นเพื่อสร้างรหัสผ่านสำหรับลูกค้าธุรกิจ และการส่งอีเมลแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเข้าระบบเพื่อทำรายการกับบัญชีธนาคารทางอินเทอร์เน็ตของท่าน
ธนาคารตระหนักดีกว่า ความเชื่อมั่นของลูกค้าคือสิ่งที่มีค่าที่สุด ธนาคารจึงปฏิบัติตามมาตรฐานและขั้นตอนในการรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญ ตลอดจนป้องกันไม่ให้มีการใช้ข้อมูลในทางที่ผิด
ที่อยู่เว็บไซต์หลักของธนาคาร ได้แก่ www.bangkokbank.com นอกจากนี้ ธนาคารยังมีที่อยู่เว็บไซต์อื่น เช่น www.bangkokbank.co.th www.bangkokbank.net และ www.bbl.co.th ดังนั้น ธนาคารขอให้ท่านใช้ความระมัดระวังในการเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร โดยการตรวจดูชื่อเว็บไซต์ให้ถูกต้องทุกครั้ง เพื่อป้องกันการหลงเข้าไปในเว็บไซต์ปลอม
การติดตั้งโปรแกรมต่อต้านไวรัสที่เชื่อถือได้และอัพเดทอยู่เสมอ เป็นปัจจัยสำคัญในการป้องกันการคุกคามจากมิจฉาชีพ ดังนั้น ธนาคารจึงได้รวบรวมลิงก์ที่ท่านสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมต่อต้านไวรัสที่เป็นประโยชน์ตลอดจนข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าธนาคาร
Tips/Useful Info
อย่าเปิดเอกสารแนบที่มากับ
อีเมลหรือคลิกลิงก์ใดๆ ที่ส่งมากับอีเมล หากท่านสงสัยว่าอีเมลที่ท่านได้รับเป็นอีเมลลวง ขอให้ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ที่ต้องการด้วยการป้อนที่อยู่เว็บไซต์นั้นๆ ด้วยตนเองโดยตรง หรือติดต่อองค์กรนั้นๆ ทางโทรศัพท์
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
พร้อมเพย์  Bualuang GetMoneyMoney TutorAEC ConnectYour Security FirstBualuang Phone