บริการร้านค้ารับบัตร

เปิดประตูรับลูกค้ากำลังซื้อสูง

ในแต่ละปีมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตในประเทศไทย มากกว่า 1 แสนล้านบาท อย่าพลาดโอกาสนี้เพื่อการเติบโตก้าวไกล ด้วยการเป็นร้านค้ารับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของธนาคารกรุงเทพ

เพิ่มความคล่องตัวด้วยบริการร้านค้ารับบัตร

สะดวกและรวดเร็วในการรับชำระค่าสินค้าหรือบริการจากลูกค้าจำนวนมากในแต่ละวัน  ธนาคารอำนวยความสะดวกในการรับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตให้แก่ท่านด้วยอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคที่ทันสมัยและระบบการบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการรับชำระค่าสินค้า หรือบริการด้วยบัตรเครดิตหรือ  บัตรเดบิต ณ จุดขาย
สำหรับร้านค้าทั่วไป ท่านสามารถรับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ ณ ร้านค้าของท่านได้ โดยธนาคารจะจัดเตรียมอุปกรณ์ในการรับบัตรที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่านและธนาคารจะนำเงินเข้าบัญชีของท่านได้ภายในวันถัดไป

บริการ Be Express Pay
Be Express Pay อยู่ที่ไหนก็ค้าขายได้ ทำธุรกิจของคุณให้เป็นเรื่องง่าย...และคล่องตัว ขยายโอกาสเพิ่มช่องทางการชำระเงินด้วยวิธีง่ายๆ กับบริการ Be Express Pay ที่จะช่วยเปลี่ยนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณให้เป็นเครื่องรับชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวก มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับร้านค้าทุกประเภท ร้านค้าใช้งานง่าย ลูกค้าจ่ายสะดวก และมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย

บริการรับชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยบัตรเครดิตทางอินเตอร์เน็ต
การทำธุรกิจการค้าทางอินเทอร์เน็ต (e-Commerce) เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ลูกค้าของท่านจากทุกมุมโลกสามารถสั่งซื้อสินค้าหรือบริการจากท่านด้วยบัตรเครดิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด และเจซีบี ได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด โดยผ่านระบบ Merchant iPay ของธนาคารที่มีความปลอดภัยสูงตามมาตรฐานของธนาคารชั้นนำของโลก มั่นใจได้ว่าข้อมูลทางธุรกิจของท่านและผู้ถือบัตรเครดิตจะได้รับการดูแลและปกป้องเป็นอย่างดี ด้วยระบบ Merchant iPay ร้านค้าของท่านจะสามารถรับชำระเงินได้ทั้งทางเว็บไซต์และโทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการหักบัญชีบัตรเครดิตเพื่อชำระค่าบริการต่างๆเป็นประจำ
ธนาคารกรุงเทพช่วยให้ความสะดวกแก่ท่าน  ในการโอนเงินจากบัญชีบัตรเครดิตของลูกค้าเข้าบัญชีของท่านเป็นประจำ  ตามกำหนดเวลาที่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรายเดือน ราย 3 เดือน ราย 6 เดือน หรือรายปี ตามที่ท่านได้ทำข้อตกลงกับลูกค้า  เช่น การชำระค่าสมาชิก ค่าบริการรายเดือน หรือค่าเบี้ยประกัน เป็นต้น โดยท่านจัดเตรียมข้อมูลในรูปแบบที่ธนาคารกำหนดส่งให้ธนาคารดำเนินการ ท่านจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีของท่านในวันทำการถัดไป

บริการรับชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยบัตรเครดิตทางไปรษณีย์หรือทางโทรศัพท์
สำหรับท่านที่ทำธุรกิจขายสินค้าหรือบริการทางไปรษณีย์หรือทางโทรศัพท์  ท่านสามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตได้ โดยธนาคารจะให้บริการในการเรียกเก็บเงินจากบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้ในการชำระค่าสินค้าหรือบริการเหล่านั้น  เพียงท่านกรอกข้อมูลของผู้ถือบัตรและจำนวนเงินที่ต้องชำระลงในแบบฟอร์มที่กำหนด ส่งให้ธนาคารกรุงเทพ ณ สาขาที่ท่านมีบัญชีอยู่เท่านั้นท่านจะได้รับเงินเข้าบัญชีทันที  (กรณีบัตรเครดิตต่างประเทศ สามารถรับชำระในสกุลเงิน USD ได้)

 
 
 
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
พร้อมเพย์  Bualuang GetMoneyMoney TutorAEC ConnectYour Security FirstBualuang Phone