บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ให้อำนาจในการใช้จ่ายอยู่ในมือของท่าน

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมอบอำนาจในการใช้จ่ายที่
ท่านต้องการ และเป็นที่ยอมรับจากเครือข่ายร้านค้าอย่าง
กว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ เลือกบัตรเครดิต
ที่ตรงใจ ตรงความต้องการของท่านพร้อมรับสิทธิพิเศษ
มากมาย

บัตรเครดิตที่มอบเอกสิทธิ์สูงสุดและประสบการณ์ทรงคุณค่าที่คัดสรรพิเศษสำหรับท่านสมาชิกผู้ถือบัตร เพื่อการใช้ชีวิตที่มากกว่าความสมบูรณ์แบบ
ธนาคารกรุงเทพมอบสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษแด่สมาชิกผู้ทรงคุณค่าบัตรผู้นำแพลทินัม เหนือกว่าด้วยสิทธิพิเศษชั้นเลิศครบทุกความต้องการ ส่วนลดและข้อเสนอเหนือระดับจากโรงแรมหรู สายการบิน ร้านอาหาร โรงพยาบาล ร้านค้า สนามกอล์ฟและอื่นๆ มากมาย

สัมผัสอำนาจแห่งการใช้จ่ายอีกระดับ ที่ให้ท่านรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า เพื่อประสบการณ์ความสุขที่พิเศษสุดสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ที่ท่านชื่นชอบ รับคะแนนสะสมพิเศษ ซึ่งท่านสามารถนำไปแลกไมล์เดินทางจากการบินไทย (รอยัล ออร์คิด พลัส) และของกำนัลอื่นๆ

รับประโยชน์ด้านสุขภาพระดับแพลทินัมและสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า สมัครวันนี้!! ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม พร้อมรับสิทธิประโยชน์ มากมาย

รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตสูงสุด 2% ต่อรอบบัญชี พร้อมรับสิทธิประโยชน์หลากหลายจากมาสเตอร์การ์ด เวิลด์ไวด์ ธนาคารกรุงเทพและอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล
รับประโยชน์ด้านสุขภาพและสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายจากโรงพยาบาลปิยะเวท พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2% ทุกรอบบัญชี และมีส่วนร่วมบริจาคสู่สังคมให้แก่มูลนิธิ โรงพยาบาลปิยะเวท สำหรับพระสงฆ์อาพาธ

รับเงินคืนสูงสุด 2% ทุกรอบบัญชี พร้อมรับเอกสิทธิ์ในการใช้บริการที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และมีส่วนร่วมบริจาคสู่สังคมให้แก่คณะแพทยศาสตร์
โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล 
บัตรเดียวที่พร้อมมอบความสะดวกสบายทั้งการ
เดินทาง ทุกเที่ยวบินกับสายการบิน AirAsia และ AirAsia X คุ้มค่าในทุกการจับจ่าย เติมเต็มทุก
ความสุข ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์

สุขใจทุกครั้งที่ใช้ ทุกการใช้จ่าย...คือได้บุญ ร่วมภูมิใจ...ที่ได้เป็นผู้ให้ โดยธนาคารจะร่วมบริจาค 0.2% ให้แก่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และยังอุ่นใจกับบริการแบ่งชำระ Be Smart อัตราดอกเบี้ยพิเศษ นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

รับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้งที่ใช้บริการที่ศูนย์
โตโยต้า พร้อมสิทธิประโยชน์จากทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่าทั่วโลก
บัตรเครดิตอันดับหนึ่งในโลกที่ได้รับการต้อนรับจากร้านค้ามากมาย พร้อมบริการและสิทธิประโยชน์หลากหลายจากวีซ่าเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด
ของท่าน

ใช้จ่ายสบายๆ และมั่นใจทั่วโลก ด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดธนาคารกรุงเทพ
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส อิสรภาพใหม่ทางการเงินพร้อมด้วยบริการเป็นเลิศ เพลิดเพลินกับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษที่เลือกสรร ทั้งการเดินทางพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการจากทุกมุมโลก

บัตรเครดิตใบแรกของไทยที่ให้ท่านได้รับการต้อนรับอย่างพิเศษสุดในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ด้วยสิทธิประโยชน์ระดับแพลทินัมและส่วนลดพิเศษจากร้านค้า และยังใช้ได้อย่างครอบคลุมใน 101 ประเทศทั่วโลก
บัตรเดียวที่รวมความสะดวกสบายของแรบบิท และบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกรุงเทพไว้ครบครัน ทั้งใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับแรบบิท และใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้ารับบัตรวีซ่าทั่วโลก
ท่องเที่ยวทั่วไทยไปกับบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สมัครก่อนเที่ยวเพื่อรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มด้วยแพ็กเกจ
ท่องเที่ยวราคาพิเศษ และโอกาสเข้าร่วมงานเทศกาล
หลักของททท. พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย
สนใจสมัครบัตรเครดิต
หากท่านสนใจสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ โปรดกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ธนาคารจะติดต่อท่าน เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
พร้อมเพย์  Bualuang GetMoneyMoney TutorAEC ConnectYour Security FirstBualuang Phone