บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ให้อำนาจในการใช้จ่ายอยู่ในมือของท่าน

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมอบอำนาจในการใช้จ่ายที่
ท่านต้องการ และเป็นที่ยอมรับจากเครือข่ายร้านค้าอย่าง
กว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ เลือกบัตรเครดิต
ที่ตรงใจ ตรงความต้องการของท่านพร้อมรับสิทธิพิเศษ
มากมาย

ธนาคารกรุงเทพมอบสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษแด่สมาชิกผู้ทรงคุณค่าบัตรผู้นำแพลทินัม เหนือกว่าด้วยสิทธิพิเศษชั้นเลิศครบทุกความต้องการ ส่วนลดและข้อเสนอเหนือระดับจากโรงแรมหรู สายการบิน ร้านอาหาร โรงพยาบาล ร้านค้า สนามกอล์ฟและอื่นๆ มากมาย
รับประโยชน์ด้านสุขภาพระดับแพลทินัมและสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า สมัครวันนี้!! ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม พร้อมรับสิทธิประโยชน์ มากมาย

สัมผัสอำนาจแห่งการใช้จ่ายอีกระดับ ที่ให้ท่านรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า เพื่อประสบการณ์ความสุขที่พิเศษสุดสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ที่ท่านชื่นชอบ รับคะแนนสะสมพิเศษ ซึ่งท่านสามารถนำไปแลกไมล์เดินทางจากการบินไทย (รอยัล ออร์คิด พลัส) และของกำนัลอื่นๆ

รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตสูงสุด 2% ต่อรอบบัญชี พร้อมรับสิทธิประโยชน์หลากหลายจากมาสเตอร์การ์ด เวิลด์ไวด์ ธนาคารกรุงเทพและอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล
รับเงินคืนสูงสุด 2% ทุกรอบบัญชี พร้อมรับเอกสิทธิ์ในการใช้บริการที่โรงพยาบาลรามาธิบดีและมีส่วนร่วมบริจาคสู่สังคมให้แก่มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
รับประโยชน์ด้านสุขภาพและสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายจากโรงพยาบาลปิยะเวท พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2% ทุกรอบบัญชี และมีส่วนร่วมบริจาคสู่สังคมให้แก่มูลนิธิ โรงพยาบาลปิยะเวท สำหรับพระสงฆ์อาพาธ

บัตรเครดิตใบแรกของไทยที่ให้ท่านได้รับการต้อนรับอย่างพิเศษสุดในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ด้วยสิทธิประโยชน์ระดับแพลทินัมและส่วนลดพิเศษจากร้านค้า และยังใช้ได้อย่างครอบคลุมใน 101 ประเทศ ทั่วโลก
บัตรเดียวที่รวมความสะดวกสบายของแรบบิท และบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกรุงเทพไว้ครบครัน ทั้งใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับแรบบิท และใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้ารับบัตรวีซ่าทั่วโลก

ท่องเที่ยวทั่วไทยไปกับบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม
ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สมัครก่อนเที่ยวเพื่อรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ ส่วนลดจากโรงแรมชั้นนำ ร้านอาหาร สปา และสนามกอล์ฟทั่วประเทศ

รับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้งที่ใช้บริการที่ศูนย์
โตโยต้า พร้อมสิทธิประโยชน์จากทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่าทั่วโลก
บัตรเครดิตอันดับหนึ่งในโลกที่ได้รับการต้อนรับจากร้านค้ามากมาย พร้อมบริการและสิทธิประโยชน์หลากหลายจากวีซ่าเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด
ของท่าน

ใช้จ่ายสบายๆ และมั่นใจทั่วโลก ด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดธนาคารกรุงเทพ
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส อิสรภาพใหม่ทางการเงินพร้อมด้วยบริการเป็นเลิศ เพลิดเพลินกับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษที่เลือกสรร ทั้งการเดินทางพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการจากทุกมุมโลก
บัตรเครดิตที่ออกในนามบริษัท เพื่อการบริหาร
ค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและประหยัด
สนใจสมัครบัตรเครดิต
หากท่านสนใจสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ โปรดกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ธนาคารจะติดต่อท่าน เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
คลิกเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารบนมือถือสัมมนาเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AECYour Security FirstBualuang Phone
Submit