บริการธนาคารทางโทรศัพท์

ทำธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์

เพียงยกหูโทรศัพท์เรียกใช้บริการบัวหลวงโฟนของธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่ากลางวัน หรือกลางคืน

ท่านสามารถชำระค่าสินค้าและบริการ โอนเงิน หรือซื้อขายกองทุนเปิดได้ โทรมาที่หมายเลข 1333 เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราที่พร้อมให้บริการมาตรฐานสากลและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
บริการบัวหลวงโฟนมีระบบอัตโนมัติที่คอยแนะนำขั้นตอนการใช้งานที่ง่ายและสะดวกให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ ชำระภาษีเงินได้ สอบถามยอดบัญชี สอบถามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อายัดหรือสอบถามเกี่ยวกับบัตรเอทีเอ็ม บัตรบีเฟิสต์ หรือบัตรเครดิต ท่านจะได้รับบริการทั้งหมดนี้ ด้วยการกดโทรศัพท์เพียงครั้งเดียว
กดหมายเลข 1333 ในต่างจังหวัด เมื่อต้องการใช้บริการบัวหลวงโฟน ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้โดยตรงหรือเลือกใช้บริการผ่านระบบอัตโนมัติก็ได้ สำหรับการโทร 1333 ในเขต 10 จังหวัด ค่าโทรศัพท์คิดตามอัตราค่าโทรในพื้นที่เดียวกัน

เจ้าหน้าที่บัวหลวงโฟนยินดีให้บริการ

บริการบัวหลวงโฟน 1333 หรือ (66) 0-2645-5555 มีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าผู้มีประสบการณ์ ยินดีพร้อมให้บริการตอบคำถามต่างๆ ด้วยอัธยาศัยไมตรี อีกทั้งพร้อมให้บริการส่งข้อมูล (Send me Function) ทางการเงินและข้อมูลทั่วไปในกรณีลูกค้าแจ้งความประสงค์ขอข้อมูลผ่านทางเครื่องโทรสาร และอีเมล
Tips/Useful Info
คำถามที่พบบ่อย
ค้นหาคำตอบเกี่ยวกับบริการบัวหลวงโฟนได้ที่นี่

รับหลักฐานการทำธุรกรรมทางแฟ็กซ์
เมื่อใช้บริการบัวหลวงโฟนด้วยเครื่องแฟ็กซ์ ท่านสามารถขอรับบันทึกการทำธุรกรรมผ่านเครื่องแฟกซ์ได้ทันทีเมื่อทำรายการเสร็จสมบูรณ์

การใช้บริการบัวหลวงโฟน
คลิกที่นี่  เพื่อดูวิธีการใช้บริการบัวหลวงโฟน
Quick Access
News
Tweet this! Share on Facebook
คลิกเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารบนมือถือสัมมนาเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AECYour Security FirstBualuang Phone
Submit